ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล-photo

ประกันอุบัติเหตุแผนส่วนบุคคล

ประกันอุบัติเหตุ ครอบคลุมถึงค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยรายได้ ค่าเบี้ยคงที่ไม่ปรับตามช่วงอายุ ไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท ค่าเบี้ยเริ่มต้น 1,980 บาท

สนใจคลิก

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลพิเศษ

คุ้มครองถึงการขับขี่หรือโดยสารรถมอเตอร์ไซค์ ครอบคลุมถึงค่ารักษาพยาบาลและเงินชดเชยรายได้ ค่าเบี้ยคงที่ไม่ปรับตามช่วงอายุ ไม่ต้องสำรองจ่าย คุ้มครองสูงสุดถึง 500,000 บาท ค่าเบี้ยเริ่มต้น 780 บาท

สนใจคลิก
ประกันอุบัติเหตุครอบครัว-photo

ประกันอุบัติเหตุแผนครอบครัว

ประกันอุบัติเหตุ ซื้อ 1 ดูแล 3 คุ้มครองชีวิต ค่ารักษา และชดเชยรายได้ คุ้มครองอุบัติเหตุทั่วไปสูงสุด 500,000 บาท  ค่าเบี้ยเพียง 3600 บาท 

สนใจคลิก
ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ

ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ

รับประกันถึงอายุ 100 ปี ค่าเบี้ยไม่ปรับตามอายุ ไม่ต้องสำรองจ่าย ครอบคลุมถึงค่ารถเข็นผู้ป่วย และมีบริการ Nursing at Home พยาบาลดูแลที่บ้าน 

สนใจคลิก

เงื่อนไขประกันอุบัติเหตุ

1. ผู้เอาประกันต้องมีอายุ 1 – 60 ปี และสามารถต่ออายุได้ถึง 65 ปี
2. เบี้ยประกันภัยคงที่ไม่ปรับขึ้นตามช่วงอายุ
3. อาชีพที่ไม่รับประกันภัย
– นักการเมือง นักการเมืองท้องถิ่น อบต. 
– ชาวประมง ลูกเรือ 
– กรรมกร ขนของ คนงานก่อสร้าง งานรื้อถอน ควบคุมรถเครน อาชีพที่ทำงานบนที่สูง
– อาชีพที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมเหล็ก โรงงานถลุงเหล็ก เหมืองแร่
– อาชีพที่เกี่ยวกับงานวัตถุระเบิด สารเคมี สารพิษ และ ในแท่นขุดเจาะน้ำมัน / ก๊าซ
–  อาชีพขับรถยนต์รับจ้าง / รถจักรยานยนต์รับจ้าง พนักงานส่งเอกสาร / ส่งอาหาร / รับส่งสินค้า
– พนักงานเก็บ-กวาดขยะ พนักงานตัดแต่งต้นไม้บนทางสาธารณะ
– อาสาสมัครกู้ภัย พนักงานดับเพลิง/ นักผจญเพลิง
– นักกีฬาผาดโผน / นักกีฬาอาชีพ

ข้อยกเว้นที่สำคัญ

– การกระทำขณะอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา สารเสพติด หรือยาเสพติดให้โทษ
– การฆ่าตัวตาย พยายามฆ่าตัวตาย หรือการทำร้ายร่างกายตนเอง
– การได้รับเชื้อโรค ปรสิต เว้นแต่การติดเชื้อโรค หรือบาดทะยักซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุ
– การระเบิดของกัมมันตภาพรังสี หรือการระเบิดนิวเคลียร์
– ขณะที่แข่งรถหรือแข่งเรือทุกชนิด แข่งม้า แข่งสกีทุกชนิดรวมถึงเจ็ตสกีด้วย แข่งสเก็ต ชกมวย โดดร่ม (เว้นแต่การโดดร่มเพื่อรักษาชีวิต) ขณะกำลังขึ้นหรือกำลังลงหรือโดยสารอยู่ในบอลลูน หรือเครื่องร่อน เล่นบันจี้จั๊มพ์ ดำน้ำที่ต้องใช้ถังอากาศและเครื่องช่วยหายใจใต้น้ำ

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ Product

จำกัดการซื้อ 1 คน ต่อ 1 กรมธรรม์

ค่าเบี้ยคงที่ ไม่ปรับเพิ่มตามอายุ

ประกันอุบัติเหตุ

โปรประกันเป็นโบรกเกอร์ประกันที่คัดสรรประกันที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด เรามีแผนประกันอุบัติเหตุหลายแผนให้คุณเลือก (Accident Insurance) เพื่อให้คุณได้รับความคุ้มครองและค่าเบี้ยที่เหมาะสมที่สุด

ทำไมต้องทำประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุเป็นการปกป้องตัวคุณและครอบครัวของคุณ การป้องกันความเสี่ยงคือสิ่งที่เราควรทำเพื่อปกป้องความปลอดภัยของตนเองและครอบครัว แต่อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางทางถนน การทำงาน หรือกิจกรรมที่เราทำในชีวิตประจำวัน เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอาจมีผลกระทบที่ร้ายแรงต่อชีวิตและสุขภาพของเราได้ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรตระหนักถึงความสำคัญของการมีประกันอุบัติเหตุอย่างเต็มรูปแบบ

ประกันอุบัติเหตุคืออะไร?

ประกันอุบัติเหตุเป็นการประกันภัยที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณได้รับการคุ้มครองในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุ การประกันอุบัติเหตุสามารถครอบคลุมค่ารักษาพยาบาล ค่ารักษาการแพทย์ ค่าชดเชยรายได้ระหว่างการพักรักษาตัวในโรงพยาบาล 

ประโยชน์ของการมีประกันอุบัติเหตุ

  1. ความปลอดภัยที่ครอบคลุม: การมีประกันอุบัติเหตุช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณและครอบครัวของคุณ (กรณีซื้อแผนครอบครัว) จะได้รับการคุ้มครองในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการบาดเจ็บรุนแรงหรือเสียชีวิต การได้รับการดูแลทางการแพทย์และการชดเชยทางการเงินจะช่วยให้คุณรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างมั่นใจและได้รับการรักษาที่เหมาะสมอย่างไม่เป็นภาระต่อทรัพย์สินของคุณ

  2. ค่ารักษาพยาบาล: การเกิดอุบัติเหตุอาจต้องการค่ารักษาพยาบาลที่สูง รวมถึงค่ารักษาในโรงพยาบาล การตรวจวินิจฉัย การรักษาทางการแพทย์ และยาที่จำเป็น การมีประกันอุบัติเหตุจะช่วยเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายเหล่านี้ให้คุณ ลดภาระทางการเงินที่อาจเกิดขึ้นเมื่อต้องเผชิญกับค่ารักษาพยาบาลที่สูง

  3. การชดเชยรายได้: หากคุณต้องพักอยู่ในโรงพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ การมีประกันอุบัติเหตุสามารถชดเชยรยได้รายได้ที่สูญเสียเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่คุณไม่สามารถทำงานได้ชั่วคราว การชดเชยรายได้ในกรณีนี้จะช่วยให้คุณสามารถคล้องตัวกลับมาสู่สภาพการเงินปกติได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้คุณสามารถดูแลตนเองและครอบครัวของคุณได้อย่างมั่นใจ

สอบถามประกันภัยที่เหมาะกับคุณ

บทความ