icon ประกันรถยนต์ชั้น 1

ประกันรถยนต์ชั้น 1

ผ่อน 0%

เริ่มต้น 7,500 บาท

icon ประกันชั้น 2+

ประกันรถยนต์ชั้น 2+

ผ่อน 0%

เริ่มต้น 5,900 บาท

Icon ประกันชั้น 3+

ประกันรถยนต์ชั้น 3+

ผ่อน 0%

เริ่มต้น 5,880 บาท

icon ประกันชั้น 3

ประกันรถยนต์ชั้น 3

ผ่อน 0%

เริ่มต้น 2,550 บาท

ประกันรถยนต์ ดีอย่างไร

คุ้มครองทุกกรณี เหมาะกับรถคันแรก คนที่เพิ่งหัดขับ หรือรักรถเป็นพิเศษ อยากได้และมองหาความคุ้มครองสูงสุด เพิ่มความอุ่นใจจากอุ่นใจจากภัยธรรมชาติ หรือการโจรกรรม พร้อมปกป้องคุณและคู่กรณีเกี่ยวกับชีวิต และทรัพย์สิน สร้างความมั่นใจในราคาที่ใช่สำหรับคุณ

โปรโมชั่น

เรามีส่วนลดให้ลูกค้า

24 ชั่วโมง

แจ้งเคลมได้ตลอด

คุ้มครองรถ

หมดกังวลเรื่องอุบัติเหตุ

รถชน

หมดห่วงเรื่องการชน

ศูนย์/อู่

ศูนย์และอู่ทั่วประเทศ

ผ่อนชำระ

ผ่อน 0% ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน

ตารางเปรียบเทียบความคุ้มครอง

ประกันภัยรถยนต์แต่ละชั้นมีความคุ้มครองแตกต่างกัน รถคุณทำประกันชั้นไหนได้บ้าง หรือประกันชั้นไหนเหมาะกับคุณ
โปรประกันมีข้อมูลเปรียบเทียบให้เห็นความแตกต่างเบื้องต้น ดังนี้นะคะ

คำถามที่พบบ่อย

คำถามเรื่องประกันรถยนต์

หากผู้เอาประกันได้มีการแจ้งว่าได้มีการเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งเช่น เครื่องเสียง ล้อแม็กซ์ ชุดแต่งรอบคันก่อนทำประกัน และบริษัทประกันตกลงในการรับประกันก็จะอยุ่ในความคุ้มครองในการรับประกัน

ค่าเสียหายส่วนแรก (excess)

กรณีแจ้งเคลมแบบไม่สามารถระบุคู่กรณีได้ ยกตัวอย่างเช่น ถูกชนแล้วหนีไม่มีหลักฐานภาพถ่ายป้ายทะเบียน, ความเสียหาย หรือ กล้องบันทึกภาพ ที่สามารถนำไปแจ้งความได้ ประกันจะถือว่าเราไม่สามารถระบุคู่กรณีให้มารับผิดในเหตุการณ์ครั้งนี้ได้จะต้องเสียเหตุการณ์ละ 1,000 บาท

ข้อยกเว้นที่ประกันไม่คุ้มครอง

เช่น การเคลือบแก้ว หรือ ติดสติ๊กเกอร์ เพราะถือว่าไม่ใช่อุปกรณ์ตกแต่งอย่างเคลือบแก้วถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถเมื่อเกิดเหตุ

การเคลมสีรอบคัน เป็นการเคลมอันดับต้นๆของการแจ้งเคลมประกันภัยรถยนต์เลยก็ว่าได้ แต่ก็ยังมีคำถามจำนวนมากที่ถามว่า เคลมสีรอบคันได้ไหม? มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มหรือไม่ ซึ่งก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ก่อน ว่าเราทำประกันภัยเพื่ออะไร? คำตอบคือเราทำประกันเพื่อรับผิดชอบในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นหากรอยหรือสีที่เราจะเคลมนั้นเป็นเรื่องของความสวยงามของตัวรถมากกว่า ประกันภัยจึงมีเงื่อนไขในการเก็บค่าใช้จ่ายส่วนนี้ที่เราได้ยินกันว่าค่า “ค่า EXCESS” หรือที่เราเรียกกันว่า “ค่าเสียหายส่วนแรก” ซึ่งทุกครั้งของการเคลมทางประกันภัยจะเรียกเก็บเหตุการณ์ละ 1,000 บาท

สอบถามประกันภัยที่เหมาะกับคุณ

สนใจซื้อ คุยผ่านไลน์

ประกันรถยนต์ คืออะไร

ประกันภัยรถยนต์ (Motor Insurance) คือ ประกันวินาศภัยประเภทหนึ่ง ที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันภัย โดยคุ้มครองในส่วนของการเกิดอุบัติเหตุที่ก่อให้เกิดความเสียหายกับคนและกับทรัพย์สิน โปรประกันให้ความคุ้มครองแก่ผู้เอาประกันตามกฏหมายถูกต้องได้รับการรับรองจาก คปภ.

ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี?

ที่โปรประกันสิ เพราะคุณจะได้คุยกับผู้เชี่ยวชาญ ไม่ต้องคุยกับบอท และมีประกันรถยนต์ ให้คุณซื้อประกันออนไลน์ในราคาพิเศษ ไม่ผ่านคนกลาง และนำมาเป็นส่วนลดให้กับคุณ เช็คเบี้ยประกันได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ ผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนทุกแผนประกัน เคลมง่ายผ่านไลน์  มีเจ้าหน้าที่ของเราให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ประกันรถยนต์ภาคบังคับ

ประกันรถยนต์ภาคบังคับ หรือ พ.ร.บ.รถยนต์ เป็น หน้าที่ของผู้ที่ครอบครองรถที่ต้องทำประกันรถยนต์ ซึ่งเป็นการบังคับโดยกฏหมาย อ้างอิงจากการทำประกันภัยตามพระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ. 2535  ซึ่งมีความคุ้มครองเบื้องต้นให้แก่ผู้เจ้าของรถผู้โดยสารในรถ หรือคู่กรณี ให้ความคุ้มครองดังนี้

-ค่ารักษาพยาบาล
-ค่าทดแทนกรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร
-ค่าชดเชยรายวันกรณีนอนโรงพยาบาล
-ค่าชดเชยกรณีสูญเสียอวัยวะ

และสิ่งที่สำคัญ พ.ร.บ.รถยนต์ เป็นการบังคับให้ทำ ซึ่งหากไม่มี พ.ร.บ. รถยนต์ ก็จะไม่สามารถต่อภาษีรถยนต์ได้

ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ

การประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เป็นประกันที่นิยมทำกันมากที่สุดเพราะ ผู้ซื้อจะได้สิทธิ์ในการเลือกซื้อความคุ้มครอง ตามความเหมาะสมกับการใช้รถยนต์ ซึ่งผู้ซื้อทำด้วยความสมัครใจ ไม่ได้ถูกบังคับโดยกฎหมาย

ประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ มีให้เลือกดังนี้ ประกันชั้น 1, ประกันชั้น 2+, ประกันชั้น 2, ประกันชั้น 3+ และประกันชั้น 3   โดยเลือกซื้อได้ด้วยเงินสด หรือตัดบัตรเครดิตก็ได้ สูงสุด 6 เดือนโดยเรามีพันธมิตรเป็นบริษัทประกันชั้นนำของประเทศ และเราได้คัดเลือกค่าเบี้ยความคุ้มครองจากทุกบริษัทมาเรียบร้อยแล้ว โปรประกันคัดมาแล้วว่าคุ้ม

ประกันรถยนต์ จากโปรประกัน

โปรประกันเป็นโบรกเกอร์ประกันรถยนต์ เรามีประกันรถยนต์ให้ท่านเลือกหลากหลายด้วยเบี้ยประกันรถยนต์ราคาถูก คุ้มครองคุ้มค่าที่สุด การันตีว่าท่านจะได้รับกรมธรรม์ที่ตรงกับความต้องการของท่าน และเรายินดีให้คำแนะนำให้กับลูกค้าทุกท่าน หากสนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ สามารถเปรียบเทียบเบี้ยประกันรถยนต์ของเราได้

ติดต่อเจ้าหน้าของโปรประกัน

02 343 1000 บริการลูกค้า / เช็คประกันรถยนต์ / ซื้อประกันภัยรถยนต์
หรือติดต่อผ่าน Line ได้ที่ : @Proprakan